http://www.mpcoin2007.com
 
 หน้าแรก  เลือกชมสินค้า ติดต่อเรา  ห้องสนทนา  เว็บบอร์ด  สมัครสมาชิก / Log in
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 24/11/2008
ปรับปรุง 10/08/2021
สถิติผู้เข้าชม14,417,124
Page Views19,183,897
สินค้าทั้งหมด 204
สมาชิก
บัญชีผู้ใช้
รหัสผ่าน


ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
หมวดหมู่สินค้า
สินค้ามาใหม่
 เหรียญ
 ธนบัตร
 เครื่องประดับทองk(ประกันราคา)
 จิวเวลลี่
 พระเครื่อง
 อุปกรณ์ประกอบการสะสม
 ของชำร่วยหรือชองขวัญ
 อื่นๆ
 สินค้าขายแล้ว
Poll
คุณคิดอย่างไรกับจิวเวลรี่มือ2
ไม่กล้าซื้อทั้งมือ1และ2กลัวขาดทุน
ซื้อแต่้มือ1อ่ะ กลัวของปลอม
ชอบมาก ถูกกว่ามือ1เยอะ ซื้อประจำ
เลือกซื้อบ้างตามร้านที่เชื่อถือได้
ไม่ชอบใส่อ่ะ เกะกะ
By
รหัสยืนยัน :

Result
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 

ทำไมจึงต้องขายเพชร เครื่องประดับเพชร ให้กับทีมงานรับซื้อเพชรของเรา ?

ทำไมจึงต้องขายเพชร เครื่องประดับเพชร ให้กับทีมงานรับซื้อเพชรของเรา ?

ทำไมจึงต้องขายเพชร เครื่องประดับเพชร ให้กับทีมงาน รับซื้อเพชร ของร้านมายคอลเลคชั่น ?

                 เพชรเป็นเครื่องประดับที่สวยงาม มีเสน่ห์ดูไฮโซ ที่ใครๆก็อยากได้มาสวมใส่ครอบครอง  เพื่อบ่งบอกถึงความมีระดับและฐานะ แต่นอกจากเสน่ห์ความสวยงามที่ใครๆก็อยากได้มาครอบครองแล้ว เพชรยังนับได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่มีราคาสูงมากชนิดหนึ่ง ผู้ที่ต้องการได้มาครอบครองต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อให้ได้มา แต่ข้าวของเครื่องใช้ทุกชิ้นเมื่อใช้ไปนานๆเจ้าของย่อมเกิดอาการเบื่อไม่ต้องการใช้หรือนานๆทีถึงมีโอกาสได้หยิบมาใช้ ซึ่งเท่ากับว่าได้นำเงินจำนวนหนึ่งไปจมอยู่กับของที่ไม่ได้ใช้ หรือนานๆครั้งถึงมีโอกาสใช้ซักที ซึ่งเครื่องประดับเพชรชิ้นนั้นยังมีมูลค่าและสามารถนำมาขายให้กับพ่อค้าที่รับซื้อเพชรมือสองได้ ถึงแม้จะไม่ได้เงินกลับมาเท่าที่จ่ายไปในตอนที่ซื้อมา แต่ก็ทำให้ได้เงินกลับมาส่วนหนึ่งเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น

                จึงเป็นที่มาของการรับซื้อเพชรหรือเครื่องประดับเพชรของร้านมายคอลเลคชั่น ซึ่งผมก็เป็นผู้หนึ่งที่หลงไหลในเสน่ห์ของเพชรและเครื่องประดับเพชร ชอบเก็บสะสมเพชร และซื้อขายเพชรมือสอง ซึ่งตามปกติหากเป็นทองคำเวลาต้องการขายก็พูดกันติดปากว่า”ซื้อจากร้านไหนก็ให้ขายคืนร้านนั้น” แต่สำหรับเพชรไม่เหมือนกัน เพราะเพชรเป็นสินค้าที่เมื่อซื้อจากร้านเพชรแล้ว ร้านที่ขายออกมาไม่ต้องการที่จะซื้อคืน เนื่องจากสาเหตุหลายประการ เช่น การซื้อเพชรของร้านเพชรไม่จำเป็นที่ต้องซื้อด้วยเงินสด สามารถซื้อโดยใช้เครดิตในระยะยาว 3 เดือน 6 เดือนได้ ดังนั้นร้านเพชรจึงไม่จำเป็นต้องลงทุนจ่ายเงินสดสามารถที่จะนำเพชรไปขายก่อนได้ ซึ่งจะได้ทั้งส่วนของทุนและกำไรมาหมุนเวียนก่อนได้ และเมื่อครบกำหนดของการให้เครดิตจึงค่อยนำเงินไปจ่ายตามราคาต้นทุนที่ตกลงไว้กับพ่อค้าขายส่งเพชรร่วง และอีกทั้งการตัดสินใจรับซื้อเพชรหรือเครื่องประดับเพชร ผู้รับซื้อเพชรจะต้องมีความเชี่ยวชาญในการประเมินคุณภาพและราคารับซื้อเพชรมาก เพราะหากประเมินผิดพลาดเพียงเล็กน้อยจะทำให้ขาดทุนจำนวนมาก ดังนั้นจึงไม่แปลกที่พฤติกรรมของร้านขายเพชรจะมีท่าทีต่อลูกค้าที่แตกต่างกันมาก เรียกได้ว่า “เวลาไปซื้อแทบจะอุ้ม เวลาไปขายคืนแทบไล่หรือย่างกะไปขอเค้ากิน”

                แต่เนื่องจาก ร้านมายคอลเลคชั่น เป็นร้านหรือเวปไซต์ที่เปิดมาเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนของสะสม รวมถึงการรับซื้อเพชรหรือเครื่องประดับเพชร จากผู้ที่ต้องการหาที่รับซื้อเพชร เบื่อเครื่องประดับเพชรเดิมที่มีอยู่ หรือต้องการนำเพชรที่มีเปลี่ยนเป็นเงินแล้วนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่น ดังนั้นการที่ท่านเลือกใช้บริการเรา นำเพชรมาให้ขายให้เรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรับซื้อเพชรจากท่าน ในราคาที่พอใจกันทั้ง 2 ฝ่าย และการตีราคาของทีมงานรับซื้อเพชรของร้านมายคอลเลคชั่น จะประเมินจากราคาที่ยุติธรรม ตามราคาของตลาดซื้อขายเพชร ซึ่งการตีราคาจะตีราคาโดยทีมงานที่มีเชี่ยวชาญในการตีราคาเพชรเป็นอย่าง และมีความสุภาพอ่อนน้อมต่อผู้นำเพชรมาขายทุกท่าน และการซื้อขายจะซื้อขายบนฐานของความพอใจที่เกิดขึ้นของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นหากหลังจากทางทีมงานได้ประเมินราคาและทำการตกลงราคากันแล้วราคายังไม่เป็นที่พอใจของผู้นำมาขาย จะไม่มีความโกรธเคืองกันใดๆทั้งสิ้นและยินดีที่จะให้บริการตีราคาให้ในครั้งต่อๆไปเสมอ เพราะเราเข้าใจว่าทุกคนย่อมมีราคาที่พอใจไม่เท่ากัน แต่หากราคาที่ทางทีมงานรับซื้อเพชรของร้านมายคอลเลคชั่น เป็นราคาที่พอใจของผู้นำมาขาย ทางทีมงานจะรับซื้อเพชรนั้นไว้โดยจ่ายเป็นเงินสดตามราคาที่ตกลงกันทันที และเพื่อความสะดวกสบายของผู้นำเพชรหรือเครื่องประดับเพชรมาขายมากขึ้น นอกจากการนำเพชรมาให้ตีราคาที่ร้านแล้ว ท่านยังสามารถนัดพบกับเรานอกสถานที่ตามสถานที่ที่ปลอดภัยและสะดวกทั้ง2ฝ่ายได้ เช่น ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ผมเชื่อว่าผู้ต้องการขายเพชรทุกท่านจะต้องได้รับความพอใจจากการบริการจากทีมงานรับซื้อเพชรของร้านมายคอลเลคชั่น และได้ใช้บริการรับซื้อเพชรของเราทุกครั้งเมื่อท่านมีความต้องการที่จะเปลี่ยนเครื่องประดับเพชรของท่านเป็นเงิน

 

                                                                                                                                ทีมงานรับซื้อเพชร ร้านมายคอลเลคชั่น

                                                                                                                                 โทร. 080-722-1217

 

รับซื้อแหวนเพชร ดอทเนท ให้บริการ รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร เครื่องเพชรทุกชนิด ให้ราคาสูงด้วยเงินสด

« May 2024»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
เหรียญพระมหาชนก เหรียญดีอันทรงคุณค่า
การดูแลเก็บรักษาเหรียญ
รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร ทอง นาฬิกา
แนะนำเกี่ยวกับการใช้เวปไซต์ของร้านมาย คอแลคชั่น
เหรียญนี้แท้หรือปลอม
แอบหวังมูลค่าในอนาคต
รายชื่อเหรียญกษาปณ์ สมัย ร.9 ทั้งหมด
..

 หน้าแรก  สมัครสมาชิก / Log in  ติดต่อเอ็มพีคอย  เลือกชมสินค้าทั้งหมด  เว็บบอร์ด  ห้องสนทนาสด

รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร

 
view