http://www.mpcoin2007.com
 
 หน้าแรก  เลือกชมสินค้า ติดต่อเรา  ห้องสนทนา  เว็บบอร์ด  สมัครสมาชิก / Log in
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 24/11/2008
ปรับปรุง 10/08/2021
สถิติผู้เข้าชม15,209,463
Page Views20,847,074
สินค้าทั้งหมด 204
สมาชิก
บัญชีผู้ใช้
รหัสผ่าน


ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
หมวดหมู่สินค้า
สินค้ามาใหม่
 เหรียญ
 ธนบัตร
 เครื่องประดับทองk(ประกันราคา)
 จิวเวลลี่
 พระเครื่อง
 อุปกรณ์ประกอบการสะสม
 ของชำร่วยหรือชองขวัญ
 อื่นๆ
 สินค้าขายแล้ว
Poll
คุณคิดอย่างไรกับจิวเวลรี่มือ2
ไม่กล้าซื้อทั้งมือ1และ2กลัวขาดทุน
ซื้อแต่้มือ1อ่ะ กลัวของปลอม
ชอบมาก ถูกกว่ามือ1เยอะ ซื้อประจำ
เลือกซื้อบ้างตามร้านที่เชื่อถือได้
ไม่ชอบใส่อ่ะ เกะกะ
By
รหัสยืนยัน :

Result
เพื่อนบ้านทั้งหมด
 

ต้องการขายของให้ มาย คอแลคชั่น ทำอย่างไร ?

ต้องการขายของให้ มาย คอแลคชั่น ทำอย่างไร ?

            

            

               สรรพสิ่งทุกอย่างบนโลกล้วนแต่มีวัฏจักรของตัวมันเอง ซึ่งรวมไปถึงของสะสมหรือข้าวของเครื่องใช้มีค่าต่างๆที่เคยรักและสร้างความสุข ก็ย่อมมีโอกาสที่จะสามารถสร้างความสุขให้แก่เจ้าของได้น้อยลงกว่าสมัยที่เคยอยากได้ใหม่ๆ เนื่องจากปัจจัยรอบตัวหลายๆสิ่งมีการเปลี่ยนแปลง เช่น สมัยวัยรุ่น ท่านอาจจะเคยชื่นชอบและสะสมนาฬิกา ยี่ห้อ TAG HEUER เมื่อเวลาผ่านไป มีฐานะที่ดีขึ้น ก็เปลี่ยนมาใช้ นาฬิกา Rolex แทน ซึ่งนาฬิกา TAG HEUER ที่เคยชอบก็ไม่ได้นำมาใช้อีกกลายเป็นเงินที่จมทิ้งไว้ ไม่ก่อให้เกิดรายได้หรือก่อให้เกิดประโยชน์แก่เจ้าของเลย

                ดังนั้นทางร้านมายคอลเลคชั่นจึงมีให้บริการรับซื้อของสะสมของมีค่าทุกชนิด เช่น เครื่องประดับเพชร ทอง นาฬิกา เหรียญ ธนบัตร เหล้าเก่า เครื่องเงิน เป็นต้น ในราคาที่ยุติธรรมสำหรับผู้ขาย ด้วยเงินสด โดยช่องทางการรับซื้อมี 3 ช่องทางเพื่อความสะดวกของผู้ต้องการขาย

 

ช่องทางที่ 1  ผู้ต้องการจะขายสามารถนำของที่ต้องการจะขายมาที่หน้าร้าน ที่อาคาร เจ้เล้ง พลาซ่า ชั้นที่ 2 ห้อง C08 เปิดทำการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. หน้าร้านของเราเดินทางมาสะดวกครับ มีที่จอดรถในอาคาร หลายร้อยคัน ภายในอาคารและร้านค้าก็ปลอดภัย มีระบบยามรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดอย่างครบครัน

 

ช่องทางที่ 2 หากผู้ต้องการจะขายไม่สะดวกในการเดินทางมาที่ อาคารเจ้เล้งพลาซ่า ทางร้านมายคอลเลคชั่นมีทีมงานมืออาชีพที่สามารถประเมินราคาสินค้าได้อย่างยุติธรรมและตัดสินใจจ่ายเงินสดได้ทันที ให้บริการตามสถานที่ที่ผู้จะขายสะดวก ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ทุกวัน ตลอด 24 ชม.  (ยินดีให้บริการต่างจังหวัดในกรณีที่สินค้าที่จะขายมีราคาไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท)

 

ช่องทางที่ 3 นอกจาก 2 ช่องทางแรก ทางร้านมายคอลเลคชั่น ยังมีช่องทางพิเศษอีก 1 ช่องทาง สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกเป็นพิเศษ คือการรับประเมินสินค้าทางไปรษณีย์ ลูกค้าสามารถ จัดส่งสินค้าที่ต้องการจะขายมาที่ นายสมิทธ์ ซ่อมประดิษฐ์ บ้านเลขที่ 53/492 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โดยให้ลูกค้าแนบเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก และเลขบัญชีมาในกล่องพัสดุ หลังจากทางร้านได้รับสินค้าทางไปรษณีย์แล้ว ทางร้านจะทำการประเมินราคา แล้วโทรแจ้งให้ราคาที่ประเมินได้ให้กับลูกค้า หากราคาที่ประเมินเป็นที่พอใจของลูกค้า ทางร้านมายคอลเลคชั่นจะดำเนินการโอนเงินให้ตามเลขบัญชีที่ส่งมาภายใน 24 ชม. หลังจากยืนยันยอดเงินตรงกัน แต่หากราคาที่ประเมินยังไม่เป็นที่พอใจของลูกค้า ทางร้านมายคอลเลคชั่นจะทำการส่ง EMS คืนให้แก่ลูกค้า ตามที่อยู่ที่ลูกค้าต้องการให้ส่ง ภายใน 3 วัน

 

รับซื้อแหวนเพชร ดอทเนท ให้บริการ รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร เครื่องเพชรทุกชนิด ให้ราคาสูงด้วยเงินสด

« June 2024»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
เหรียญพระมหาชนก เหรียญดีอันทรงคุณค่า
การดูแลเก็บรักษาเหรียญ
รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร ทอง นาฬิกา
แนะนำเกี่ยวกับการใช้เวปไซต์ของร้านมาย คอแลคชั่น
เหรียญนี้แท้หรือปลอม
แอบหวังมูลค่าในอนาคต
รายชื่อเหรียญกษาปณ์ สมัย ร.9 ทั้งหมด
..

 หน้าแรก  สมัครสมาชิก / Log in  ติดต่อเอ็มพีคอย  เลือกชมสินค้าทั้งหมด  เว็บบอร์ด  ห้องสนทนาสด

รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร

 
view